Giới thiệu
XE ĐẠP ĐỊA HÌNH

Xe đạp địa hình là môn thể thao quen thuộc xe đạp địa hình dành cho dân phượt thích mạo hiểm thỏa chí đam mê chơi xe đạp

 Xe đạp địa hình là môn thể thao quen thuộc dành cho dân phượt thích mạo hiểm, ưa cảm giác lạ  , thích thể hiện cá tính mạnh mẽ của riêng mình và đang dần được khẳng định và lan tỏa.  thỏa chí đam mê chơi xe đạp địa hình và được cho là môn thể thao trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết

Xe đạp địa hình – Với  Thiết kế riêng biệt mạnh mẽ và đâm chất thể thao

Với Thiết kế bộ khung  khỏe khắn mạnh mẽ và các chi tiết của xe được  riêng biệt, bánh xe có độ ma sát cao giúp trợ lực tối đa trên các địa hình đồi núi, không bằng phẳng. Khung nhôm chắc chắn, gọn nhẹ, phanh đia, phanh cơ với kiểu dáng hầm hố mà vẫn phảng phất sự trẻ trung cùng với hệ thống giảm xóc thụt vô cùng êm ái nhanh chóng thu hút người chơi.

Xe đạp địa hình được thiết kế khá nhỏ gọn hơn các mẫu xe khác , trọng lượng nhẹ và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng chơi chính là ưu điểm số 1. 

Xe đạp địa hình – Chinh phục những đỉnh cao 

Nếu như những mẫu xe đạp thể thao thiên về hoạt động nhẹ nhàng, cung đường bằng phẳng  phù hợp với giới văn phòng, trẻ em thì xe đạp địa hình lại có bộ khung thể thao chắc chắn sẽ đưa bạn tới những cảm giác cực lạ , mạnh mẽ và mạo hiểm khi leo núi.
Trải qua những cung  đường gồ ghề, hiểm trở nhưng xe đạp địa hình vẫn mạnh mẽ và hiên ngang cùng bạn. Xe đạp địa hình đòi hỏi người chơi phải khéo léo và can đảm hơn để có thể vượt qua các chướng ngại vật  , đổ các đoạn đèo dốc cao hay các địa hình phức tạp. Xe đạp địa hình đặc biệt dễ sử dụng, thực sự là 1 sản phẩm có giá trị và là người bạn không thể thiếu trên những cuộc chinh phục đỉnh cao.