Xe đạp địa hình giá rẻ

 Chuyến đi phượt hay đi tập luyện thể thao bằng xe đạp địa hình sẽ an toàn hơn và hiệu quả khi bạn sắm thêm cho mình những chiếc đèn thông dụng này.

1.     Đèn tín hiệu cho xe đạp địa hình

Chiếc đèn tín hiệu xe đạp địa hình là một loại đèn thiết yếu cho những người tập luyện thể thao hoặc đi phượt. Với một chiếc đèn LED nháy 3 chế độ sáng, sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ đường đi phía trước có thể là ghồ ghề hay bằng phẳng và  báo hiệu về xe của bạn đang đến cho những người đi  xung quanh trong điều kiện trời tối, giúp bạn tự vệ khi gặp nguy hiểm. Đèn được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, đặt lên tay cầm lái (ghi đông) của chiếc xe đạp nên dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra nó còn tạo cho bạn thêm một phong cách cho chiếc xe đạp địa hình.

 2.     Đèn hậu cho xe đạp địa hình

Dùng một chiếc đèn hậu cho xe đạp địa hình để thông báo tín hiệu về xe của bạn cho những người đang đi ở  phía sau, vừa là để thông báo vừa  tránh tai nạn. Đèn hậu xe đạp địa hình sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho mình và tránh những mối nguy hiểm cho người đi đường với những cung đường phượt gập ghềnh, uốn khúc, nhiều nguy hiểm khi gặp trời tối và mưa. Chiếc đèn hậu xe đạp thường có màu đỏ với nhiều chế độ nháy sáng để soi sáng đường, thông báo về sự di chuyển của xe bạn với những người đang đi phía sau, nó vừa là tín hiệu cầu cứu khi cần.

3.     Đèn siêu sáng cho xe đạp địa hình

Thiết kế một chiếc đèn xe đạp địa hình siêu sáng là rất cần thiết  cho một chuyến hành trình đi phượt đường dài bằng xe đạp địa hình. Đèn xe đạp siêu sáng sẽ có độ sáng tốt, có thể chống nước cao, được làm từ chất liệu kim loại cứng, bền vững, khó vỡ. Chiếc đèn siêu sáng này được gắn vào tay lái để soi đường đi cho phượt thủ trong điều kiện tối trời, thời tiết âm u, giúp bạn di chuyển đúng hướng và tránh được tai nạn đáng tiếc. Điểm khác với với đèn tín hiệu là thường nhấp nháy và màu đỏ thì đèn xe đạp siêu sáng có màu  trắng sáng, và độ sáng ổn định hơn.

Nếu dùng xe đạp địa hình để đi phượt đi trên những con đường không bằng phẳng, ghồ ghề, uốn khúc và có khi là đi trong thời tiết xấu hoặc trời tối dễ gây nguy hiểm thì bạn nên chọn cả bộ cho chiếc xe đạp địa hình của mình nó sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và cả người đi đường.

XE ĐẠP HUY HOÀNG

 

Địa chỉ: Số 8c, Ngách 34, Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Hà Nội


Hotline: 0962.606.669