Xe đạp cho bé trai loại nào phù hợp?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có không ít các mặt hàng đồ chơi đa dạng và phong phú về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc. Song điểm chung của các loại này đó là nguồn gốc không rõ ràng. Vậy, bạn đã từng nghĩ tới việc mua cho trẻ một chiếc xe đạp trẻ em?
 xe đạp cho bé trai
Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc
Đối với các bé trai năng động thì việc mua một sản phẩm phù hợp cũng cần phải lựa chọn chính xác, kỹ càng. Từ màu sắc đến thiết kế cũng phải có sự khác biệt với các dòng xe dành cho các bé gái. Vậy thì, xe đạp cho bé trai loại nào phù hợp? Để trả lời câu hỏi này, xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xe đạp cho bé trai loại nào phù hợp?

Có màu sắc đặc trưng, ưa thích của các bé 

Thông thường các bé trai thường thích màu xanh, sau đó là tới đỏ. Biết được yếu tố này, công ty Huy Hoàng luôn đưa ra các màu sắc phù hợp, thu hút ánh nhìn, sự chú ý của trẻ. Khi trẻ thích một món đồ nào đó, trẻ sẽ nâng niu cất giữ, sử dụng thường xuyên. Khi bạn quyết định mua xe đạp cho trẻ thì trước tiên nên chú ý hoặc tham khảo ý kiến của trẻ rằng màu ưa thích của trẻ là gì. Tránh cho việc trẻ không thích màu xe và tỏ ra chán ghét, cáu bẳn.

Kiểu dáng mạnh mẽ, chắc khỏe

Trên thị trường, có hai dòng sản phẩm chính đó là xe đạp cho bé trai và cho bé gái. Người thiết kế cần phải thấu hiểu được nhu cầu tiêu dùng, mong muốn của các bé để thiết kế được dòng sản phẩm chất lương nhất. Thông thường các bé trai thích dạng xe có thiết kế mạnh mẽ, màu sắc tươi tắn. Đối với đối tượng sử dụng chính là các bé trai, các bậc phụ huynh không thể nào mua cho trẻ dạng nữ tính, có màu hường. Khi trẻ thấy sự khác biệt giữa xe của mình và các bạn sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti. Thay vì khiến trẻ hoạt bát, năng động hơn, khỏe mạnh hơn thì trẻ sẽ thu mình hơn do mặc cảm.
 xe đạp cho bé trai
Màu sắc và kiểu dáng cần phù hợp với các bé nam

Thiết kế an toàn cho trẻ

Điều quan trọng trong thiết kế xe đạp cho bé trai đó là tính an toàn của trẻ. Do trẻ còn nhỏ, có thể còn chưa phát triển đủ chiều cao để có thể chống chân và chưa thể xử lý tình huống nhanh chóng nên các thiết kế cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Vật liệu chế tạo phải là loại chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài 2 bánh chính cần thêm 2 bánh xe phụ nhỏ để cân giữ cân bằng cho xe. Vừa đảm bảo an toàn lại có thể giúp bé đi xe một cách dễ dàng hơn. 
Trong trường hợp, bé khá lớn, có thể đi bằng 2 bánh thì bánh xe phụ hoàn toàn có thể tháo bỏ và lắp ghép lại dễ dàng khi cần. Thông thường các dòng sản phẩm xe đạp cho bé trai có giá dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 vnđ. Các phụ huynh cần tìm hiểu kỹ càng về kiểu dáng và màu sắc mà bé thích và lựa chọn dòng xe phù hợp với khả nang kinh tế của gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Xe đạp Huy Hoàng
Website: xedaptrinx.vn
Điện thoại: 0962.606.669
Email: NguyenDung8980@Gmail.com
Địa chỉ: Phố Tôn Đức Thắng, ngõ Thịnh Hào 1, ngách 34, nhà số 8c – Hà Nội