Mua xe đạp thể thao Giant ở đâu rẻ nhất uy tín

MUA XE ĐẠP THỂ THAO GIANT Ở ĐÂU RẺ NHẤT UY TÍN
Với những người lần đầu tiên tham gia bộ môn xe đạp thể thao hay những người thật sự chưa am hiểu về dòng xe đạp thể thao thì rất khó có thể phân biệt đươc đâu là xe đạp thể thao Giant chính hãng đâu là xe đạp Giant nhái do Trung Quốc sản xuất.
Ba bước  nhanh phân biệt xe đạp Giant thật trên thị trường
1- Những xe đạp thể thao Giant chính hãng được nhà sản xuất in ấn mã số khung trên khung xe, team chống hãng giả, số seri rất tỉ mỉ , kích cỡ size rõ ràng và chữ sắc nét con xe nhái thường được in ấn mờ không có  thông số cụ thể và không sắc nét.
2-Nước sơn xe đạp giant xịn bao giờ cũng bóng sáng hơi ánh kim khi nhìn ngoài trời nắng  và được hãng Giant nhà sản xuất phun sơn rất tỉ mỉ và kỳ công, nước sơn bền màu và bóng. Những mối hàng được mài gọt tỉ mỉ và sắc sảo gần như được giấu kỹ.
3-Xe đạp thể thao Giant chính hãng được nhập khẩu là phải còn nguyên thùng và team chính hãng từ nhà sản xuất còn xe đạp thể thao Giant nhái thường được bao bọc bởi một lốp nhựa kém chất lượng ở bên ngoài.
Xe đạp Huy Hoàng với nhiều năm kinh doanh xe dap the thao  chính hãng trên thị trường đưa ra ba bước để các bạn tránh mua phải xe rởm nhái trên thị trường hiện nay , với vô vàn sản phẩm xe đạp kém chất lượng cho người tiêu dung cho nên các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi săm cho mình chiếc xe đạp xịn chính hãng  . Để tránh tiền mất tật mang cho các bạn
 Các bạn có thể qua nhờ kỹ thuật tại Xe Đạp Huy Hoàng tư  vấn trước khi mua tại địa chỉ 
XEDAPTRINX.VN
 Địa Chỉ: PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG - NGÕ THỊNH HÀO 1 NGÁCH 34 NHÀ SỐ 8c - Hà Nội.
Điện thoại: 0962.606.669  hoặc  096174.7777
Email: NguyenDung8980@Gmail.com
Thời gian làm việc: Từ 7h - 22h tất cả các ngày trong tuần (kể cả T7&CN , ngày lễ )