Chọn xe đạp trẻ em nhập khẩu tốt nhất cho bé yêu của bạn

Huy Hoàng bike ( xedaptrinx.vn ) muốn giới thiệu tới bạn đọc những chiếc xe đạp nhập khẩu chất lượng chúng tôi đã kiểm nghiệm và đưa ra đánh giá về mức độ chất lượng của những chiếc xe này với các bé tuổi từ 2  cho tới 15 tuổi. Điều đáng buồn hiện nay đó là thực trạng vẫn còn nhiều trẻ em đang phải đi trên những chiếc xe quá to hoặc nặng nề.

Khung xe , khích thước chuẩn cho bé khi mới tập đi

Để có được sự thoải mái và tính ổn định cao nhất, lời khuyên được đưa ra là khoảng cách từ ghế ngồi tới bàn đạp ít nhất phải vừa vặn với trẻ. Khoảng cách đó có thể ngắn hơn tiêu chuẩn của bé, nhưng một chiếc xe đạp vừa vặn là một chiếc xe có thể khiến bé dễ dàng chống chân xuống đất.

Mỗi bé lại có một kích thước khác nhau. Dù ra đời cách nhau vài tháng thôi cũng có thể có chiều cao cân nặng khác nhau rồi. Vì vậy việc chọn đúng chiếc xe phù hợp với vóc dáng của trẻ là vô cùng quan trọng.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé 6 tuổi trở lên ( trinx Junior 2.0 )

Nguyên liệu cấu thành lên bộ khung xe chắc khỏe

Điều này thiên về lựa chọn cá nhân, một số người thích dùng nhôm, số khác lại ưa dùng thép làm vật liệu. Theo ý kiến cá nhân thì nhôm là chất liệu nhẹ hơn, tuy nhiên thép lại có độ bền vượt trội.

Xem thêm :50 mẫu xe đạp trẻ em nhập khẩu chất lượng chính hãng giá từ 1 triệu trở lên

Chọn xe đạp nhập khẩu đạt chuẩn bon nhẹ

Khi đã đảm bảo kích thước phù hợp, việc tiếp theo cần lưu tâm là trọng lượng. Khi đem hai chiếc xe lên bàn so sánh, lẽ dĩ nhiên bạn luôn chọn chiếc xe nhẹ hơn. Từ việc trọng lượng của chiếc xe, chúng ta có thể nhìn ra được sự khác biệt rất lớn trong mức độ vui chơi và thời gian bé có thể đạp xe. Hãy chọn một chiếc xe không quá 30% trọng lượng cơ thể của con bạn.

Phanh xe phải ăn bóp phải nhẹ 

Phanh luôn là vấn đề quan trọng cần dạy cho trẻ. Không bao giờ để trẻ dùng xe mà không thuần thục tay phanh. Có hai lựa chọn về phanh sẽ khiến bạn phải phân vân rất nhiều đó là bộ phận phanh tự do hay la-zăng?? sẽ tốt nhất cho trẻ

xe đạp Stitch Jk908 cho bé gái từ 3 đến 8 tuổi 

Bánh xe phụ chắc chắn , luôn là tiêu chí an toàn cho bé tập đi

Bạn đang thắc mắc là tại sao phải có bánh phụ ? Bởi vì nếu con bạn chưa học được cách giữ thăng bằng trên xe, hãy cứ để bé tập đạp riêng nhờ có sự trợ giúp của phần bánh phụ.

So sánh giá bán và chất lượng từng hãng

Không may cho lắm, những chiếc xe đạp tốt thì giá không hề mềm một chút nào. Tuy nhiên xét theo hướng tích cực, đây rõ ràng là một khoản đầu tư tốt, khi mà một chiếc xe đạp với giá thành như vậy có thể sử dụng qua tay nhiều bé. Nếu không dùng nữa, bạn có thể đem tặng hoặc bán lại.

Xedaptrinx.vn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.  Quý khách ở xa có thể nhờ người thân qua xem trực tiếp theo địa chỉ sau của xe đạp Huy Hoàng 

- Tại Hà Nội : Địa Chỉ: PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG - NGÕ THỊNH HÀO 1 NGÁCH 34 NHÀ SỐ 8c - Hà Nội.

Điện thoại: 0962.606.669  hoặc  096174.7777

-  Tại TP  Hồ Chí Minh : 47 Nguyễn Phạm Tuân P9, Quận 6 ( Đình Phú Lâm Vòng Xoay Cây Gõ )

Hotline  : 0947553363 

Thời gian làm việc: Từ 7h - 22h tất cả các ngày trong tuần (kể cả T7&CN , ngày lễ )