Chi tiết Xe đạp Giant Escape 3 Asia 2020 international

Chi tiết Xe đạp Giant Escape 3 Asia  international 2020 là dòng xe đạp thành phố với cấu hình khá ấn tượng với chiếc khung thanh mảnh để đi phố. Với thiết kế này người chơi Giant không chỉ mong chờ sự ra mắt mà còn muốn có cơ hội sở hữu chiếc xe đi phố của Giant ngay.

Khung xe được được làm hoàn toàn từ vật liệu hợp kim nhôm chính hãng Giant trên công nghệ tiêu chuẩn GIANT ESCAPE 3 ALUXX đem lại đồ bền và vô cùng siêu nhẹ. Với khả năng có thể chống chịu lại đươc những va đập và giúp tham gia các hoạt động thể dục thể thao thoải mái hơn mà không phải lo lắng về việc biến dạng của khung. Tuy khung thanh mảnh nhưng kết cấu khá vững bền và mạnh mẽ nhờ đó mà hoàn toàn có thể đạt được tốc độ cao cùng sự thoải mái nhất.Ngoài ra, Escape 3 Asia 2020 còn sở hữu bộ truyền động Shimano Tourney chất lượng uy tín của bộ phận.
Bộ truyền động hoạt động bền bỉ khiến người dùng hài long về khả năng vận hành tốt trên các cung đường trường tạo cho người dùng cảm giác êm ái và không bị mất thế khi leo dốc.Đĩa trước 3 tầng cho bạn khám phá tốc độ 
 Giant Escape 3 Asia 2020 international Yên xe được cấu tạo – Giant Sport comfort với độ rộng vừa phải kết hợp với chất liệu cấu thành tốt tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu sự ê mông, đau mỏi cơ khi đạp với quãng đường dài.Escape 3 Asia 2020 với hệ thống bánh 700x35c di chuyển tốt, với lốp Giant S-X3 ngăn chặn các vật thể đâm thủng.ESCAPE 3 ASIA – 2020 là một trong những mẫu xe đạp thể thao đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn, xin liên hệ hotline : Huy Hoàng Bike  096174.7777  / 0899809999 để có giá tốt nhất  . Địa chỉ ; phố tôn đức thắng ngõ thịnh hào 1 , số 33/4  Hà nội