Xe đạp thể thao cá tính cùng bạn gái thể hiện phong cách

 Xe đạp thể thao cá tính cùng bạn gái thể hiện phong cách

Đi xe đạp thể thao không chỉ được yêu thích bởi nam giới mà ngay cả nữ giới cũng ngày càng ưa chuộng dòng xe đạp này. Không phải ngại ngùng khi đi xe đạp thể thao vì xe đạp thể thao cá tính này luôn dành cho mọi người và với những ai đam mê xe đạp.

Xe đạp thể thao cá tính tại Hà Nội

           Tại sao mà nhà sản xuất lại tách riêng xe đạp thể thao giành cho các bạn nữ và nam ra thành 2 loại xe khác nhau. Bởi nhà sản xuất nhìn thấy được có một sự khó khăn của nữ giới khi đi các loại xe được thiết kế dành riêng cho nam giới. Các bạn gái có vóc dáng nhỏ hơn so với kích thước xe đạp thể thao dành cho nam vì thế vấn lựa chọn một chiếc xe đạp phù hợp với bản thân, sẽ giúp quá trình lái xe của các bạn gái trở nên thoải mái hơn.

 Xe đạp thể thao cá tính cho bạn gái thể hiện

           Xe đạp thể thao cho bạn gái thể hiện cá tính

           Một số mẫu xe đạp thể thao cho nữ được thiết kế kiểu dáng cộng với màu sơn mang đậm chất nữ tính. Chính điều đó đã làm nên xe đạp thể thao cá tính giúp các bạn nữ đi xe đạp thể thao nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng của mình. Thu hút được mọi ánh nhìn của mọi người khi các bạn gái đi xe đạp thể thao vì đó là nét đẹp của sự cá tính, hiện đại nhưng cũng đầy sự duyên dáng của người con gái.

           Tiếp đến là khung chiếc xe đạp. Chiều dài của xe đạp kéo dài từ cốt yên đến trục giữa là gióng đứng. Gióng ngang tính từ khung cốt yên đến tay lái của xe. Đối với các bạn gái thì phần gióng ngang của chiếc xe đạp thể thao ngắn hơn để rút ngắn tầm với từ yên đến tay lái. Với thiết kế như này rất phù hợp với các bạn gái có thân hình ngắn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc xe đạp phù hợp.

 

xe đạp thể thao cá tính

Phong cách bạn gái bên chiếc xe đạp thể thao cá tính

           Ngoài những thay đổi ở kiểu dáng và khung xe, các nhà sản xuất còn điều chỉnh các bộ phận khác của chiếc xe. Với các bạn gái bàn tay thường nhỏ hơn các bạn nam vì vậy, tay lái và tay phanh được thiết kế đặc biệt. Hay vật liệu làm khung được điều chỉnh để dành cho người lái có trọng lượng nhẹ từ đó bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đạp. Phần phía sau của yên xe cũng rộng hơn để phù hợp với xương ngồi rộng hơn của các bạn nữ.

           Chọn lựa một chiếc xe đạp thể thao cá tính phù hợp về kiểu dáng, phong cách rất quan trọng, nó không những giúp các bạn gái tự tin khoe vóc dáng mà còn thoải mái khi sử dụng và rèn luyện sức khỏe.

           Giống như bao cách thể hiện bản thân, bên chiếc xe đạp thể thao các bạn gái có thể tự tin thể hiện phong cách. Hãy đến cửa hàng XE ĐẠP HUY HOÀNG để bạn có thể sở hữu một chiếc xe đạp phù hợp nhất với mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xe đạp Huy Hoàng

Website: http://xedaptrinx.vn

Email: NguyenDung8980@Gmail.com

Điện thoại: 0962.606.669

Địa chỉ: Phố Tôn Đức Thắng - ngõ Thịnh Hào 1 ngách 34 nhà số 8c – Hà Nội